Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Dương Ngọc Long thăm Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên

24-06-2019 09:34

Đón tiếp đồng chí Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh có các đồng chí là Lãnh đạo Ban, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Ban Quản lý các KCN.

Đồng chí Phan Mạnh Cường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động chủ yếu của BQL các KCN với đồng chí Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Qua nghe báo cáo kết quả hoạt động của BQL các KCN, đồng chí Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Dương Ngọc Long bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức của BQL các KCN đã đạt được trong thời gian vừa qua. BQL các KCN là một trong những đơn vị của tỉnh có những  bước đi đột phá và là một trong những đơn vị có sự tham mưu tốt cho tỉnh về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực hoạt động của mình. Đồng chí đánh giá cao việc BQL các KCN thành công trong việc thu hút đầu tư vào các KCN, góp phần cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh, đưa Thái Nguyên từ một tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh thấp, từ việc đứng thứ 57/63 tỉnh thành (năm 2011) vươn lên xếp thứ 7/63 tỉnh thành (năm 2015). Đồng  chí đặc biệt đánh giá rất cao việc đã thu hút được Tập đoàn Samsung đầu tư vào tỉnh, trong đó, phải kể đến vai trò không nhỏ của BQL các KCN. Đồng chí nhấn mạnh, một điểm nhấn quan trọng trong thu hút đầu tư, chính là sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư để đầu tư vào vào các KCN của tỉnh và BQL các KCN đã và đang làm tốt điều này.

Với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ, nhiệt huyết, có trình độ, đồng chí Dương Ngọc Long tin tưởng BQL các KCN sẽ còn đạt được nhiều thành tựu. Trước một số vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, đồng chí Dương Ngọc Long mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ BQL các KCN tiếp tục đoàn kết, cố gắng phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục khó khăn, tiếp tục phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Dương Ngọc Long – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chuyến thăm Ban Quản lý các KCN.

Thay mặt Ban Quản lý các KCN, đồng chí Phan Mạnh Cường – Trưởng ban trân trọng dành sự cảm ơn đặc biệt trước sự quan tâm của đồng chí Dương Ngọc Long đối với Ban trong suốt thời gian đồng chí đương nhiệm. Đồng chí Phan Mạnh Cường xin tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp quý báu của đồng chí Dương Ngọc Long, đồng chí luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và đóng góp của đồng chí Dương Ngọc Long. Đồng chí Trưởng ban cũng xin hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực thu hút đầu tư, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX “sớm xây dựng tỉnh Thái Nguyên trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại trước năm 2020”.

Đồng chí Phan Mạnh Cường tặng quà lưu niệm Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Dương Ngọc Long thăm BQL các KCN.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Ngọc Long cũng đã có dịp đi tham quan các Nhà máy trong KCN Điềm Thụy và Nhà máy xử lý nước thải của KCN Điềm Thụy./.

Một số hình ảnh Đồng chí Dương Ngọc Long tham quan Nhà máy Alutec Vina, Nhà máy Ket Vina và Nhà máy xử lý nước thải của KCN Điềm Thụy.

Nguồn tin: Văn PhòngBAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH THÁI NGUYÊN

Trụ sở: Phường Bách Quang - Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.845 435 / Fax: 02083.845 434

Email: bbt@bqlkcnthainguyen.gov.vn / Website: http://bqlkcnthainguyen.gov.vn/