Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án DOWOOINSYS tại Khu công nghiệp Sông Công II

12-06-2022 16:11

Ngày 09/6/2022, Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Dowooinsys Vina tại KCN Sông Công II. Đây là kết quả sau thời gian tập trung vận động, thu hút đầu tư và làm việc với Công ty Dowooinsys (Hàn Quốc) của lãnh đạo Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên.

 

 

Dự chương trình có các đồng chí: Đ/c Phan Đức Cường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên cùng các Đ/c Phó Trưởng ban, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên. Về phía Công ty Dowooinsys Vina có sự tham dự của Ông Boo Sung Eun - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dowooinsys Vina, Ông Joo Jong Il - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam cùng các vị đại diện cho Ban lãnh đạo Nhà đầu tư cùng đối tác tại Việt Nam.

 

 

 

Dự án Dowooinsys Vina tại KCN Sông Công II do Công ty Dowooinsys của Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Dự án có tổng mức đầu tư 30 triệu Đô la Mỹ; quy mô 45 nghìn m2; hoạt động sản xuất, lắp ráp, gia công các loại linh kiện điện tử; cho thuê nhà xưởng, kho bãi; công suất thiết kế 900 nghìn sản phẩm 1 năm. Dự án có thời hạn hoạt động 50 năm và sẽ chính thức đi vào vào hoạt sau 18 tháng tiến hành xây dựng nhà xưởng và lắp đặt thiết bị.

 

Đại diện Công ty Dowooinsys cảm ơn sự hỗ trợ và tạo điều kiện của tỉnh Thái Nguyên và cho biết công ty sẽ tích cực triển khai các phần việc cần thiết và hoàn tất các thủ tục theo quy định để đự án sớm đi vào hoạt động theo kế hoạch đã được phê duyệt./.

Văn phòng
Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1325160

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH THÁI NGUYÊN

Trụ sở: Phường Bách Quang - Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.845 435 / Fax: 02083.845 434

Email: bbt@bqlkcnthainguyen.gov.vn / Website: http://bqlkcnthainguyen.gov.vn/