KIỂM TRA VẬN HÀNH THỬ NGHIỆM CỦA DỰ ÁN TẠI KCN YÊN BÌNH

10-12-2021 15:12

KIỂM TRA VẬN HÀNH THỬ NGHIỆM CỦA DỰ ÁN TẠI KCN YÊN BÌNH

 

Sáng ngày 09/12/2021, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương và các cơ quan có liên quan tiến hành kiểm tra các công trình xử lý chất thải đã hoàn thành phục vụ vận hành thử nghiệm của Dự án sản xuất tấm lát sàn PVC tại KCN Yên Bình, phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Dự án sản xuất tấm lát sàn PVC tại KCN Yên Bình, phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên do Công ty TNHH Công nghiệp tấm lát sàn Ausda làm chủ đầu tư đã được Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 4331691578 chứng nhận lần đầu ngày17/12/2020 với mục tiêu dự án: sản xuất tấm lát sàn PVC, với quy mô dự án là 6.000.000 m2 tấm lát sàn PVC/năm.

 

 

Hình ành tại buổi làm việc và Đoàn kiểm tra thực tế tại dự án

Tại buổi làm việc sau khi nghiêm cứu hồ sơ Kế hoạch vận hành thử nghiệm, các thành viên trong đoàn đã có những ý kiến đóng góp, nhận xét yêu cầu bổ sung một số tài liệu và chỉnh sửa một số nội dung. Sau đó đoàn tiếp tục đi kiểm tra thực tế tại Nhà máy, qua quá trình kiểm tra thực tế cho thấy Dự án đã đầu tư xây dựng đầy đủ các công trình bảo vệ môi trường theo đúng các nội dung yêu cầu tại Quyết định phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Kết luận buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã thống nhất và đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét ban hành thông báo cho phép vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải của Dự án.

Tin: Phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trường


Phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trường

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 11659

Tổng truy cập: 1243252

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH THÁI NGUYÊN

Trụ sở: Phường Bách Quang - Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.845 435 / Fax: 02083.845 434

Email: bbt@bqlkcnthainguyen.gov.vn / Website: http://bqlkcnthainguyen.gov.vn/