Thái Nguyên triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho công nhân

12-10-2021 14:19

 
Cán bộ y tế Trung tâm TP Thái Nguyên được huy động hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19 cho công nhân các KCN.

Sáng 12/10, Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho toàn bộ công nhân, người phục vụ, xây dựng trong các KCN.

Diễn ra trong 3 ngày liên tục, đây là chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay được triển khai trong các KCN Thái Nguyên, nhằm bảo vệ sức khỏe công nhân, thiết lập vùng xanh an toàn, bảo vệ khu vực sản xuất và xuất khẩu hàng hóa lớn nhất trên địa bàn tỉnh.Có tổng số 300 cán bộ y tế đã được tập huấn an toàn tiêm chủng đồng loạt ra quân, tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 tại các điểm đặt tại các KCN, các nhà máy có số lượng công nhân lớn. Dự kiến, có tổng số 74 nghìn liều vaccine phòng Covid-19 sẽ được tiêm cho công nhân, người phục vụ, lao động xây dựng trong các KCN trong chiến dịch này.

Để chiến dịch tiêm chủng có quy mô lớn nhất này diễn ra an toàn, thuận lợi và nhanh chóng, thời gian vừa qua Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên đã tổ chức khám sàng lọc, đề nghị các doanh nghiệp bố trí thời gian, tổ chức sản xuất hợp lý để tất cả công nhân đều được tiêm chủng vaccine phòng Covid-19.

Tỉnh Thái Nguyên đã bố trí đủ vaccine phòng Covid-19 để tiêm mũi 2 cho toàn bộ công nhân các KCN khi đến hạn.


https://nhandan.vn/

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1325297

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH THÁI NGUYÊN

Trụ sở: Phường Bách Quang - Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.845 435 / Fax: 02083.845 434

Email: bbt@bqlkcnthainguyen.gov.vn / Website: http://bqlkcnthainguyen.gov.vn/