Ấm áp Chương trình “Tết sum vầy 2017”

0
3099

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên phối hợp cùng các doanh nghiệp trong KCN Điềm Thụy chuẩn bị 1.200 suất quà với tổng trị giá 360 triệu đồng dành tặng cho các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện: Định Hóa, Võ Nhai và Đại Từ.

Tại 2 huyện Định Hóa và Võ Nhai, Ban Quản lý các KCN phối hợp với Công ty TNHH Alutec tặng 800 suất quà cho bà con. Trong đó, 400 suất quà cho các hộ nghèo, 400 suất quà bao gồm bánh  kẹo và áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Ông Phan Mạnh Cường, Trưởng ban Quản lý các KCN TN tặng quà cho các em nhỏ tại huyện Võ Nhai

Tại huyện Đại Từ, Ban Quản lý các KCN phối hợp với Hiệp hội các DN Hàn Quốc tặng 400 suất quà cho các em nhỏ. Trong đó, 200 suất áo ấm và quà tết dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập; 200 suất quà cho các em thuộc hộ gia đình nghèo.

Những món quà tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa đối bà con và các em học sinh, là sự chia sẻ, động viên kịp thời và ấm áp trong những ngày giáp Tết.  Nhân dịp này, Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên cũng gửi lời chúc Tết tốt đẹp đến bà con và các em học sinh.


Bà con nhân dân háo hức nhận quà

Đây là hoạt động ý nghĩa và thường niên của Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm với xã hội, góp phần cùng cả xã hội chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều được vui Xuân, đón Tết. Bên cạnh đó, cũng thể hiện sự gắn kết giữa Ban Quản lý với các doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, không chỉ làm tốt hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng./.

Một số hình ảnh tại Chương trình “Tết sum vầy năm 2017”


 

 

Nguồn tin: Văn Phòng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here