Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016 – Khối thi đua Ban Quản lý các KCN các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc

0
4834

Sáng 6/8, tại Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên, Khối thi đua BQL các KCN các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc đã tiến hành sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Tham dự Hội nghị, có các đồng chí: Phan Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Quản lý các KCN Thái Nguyên, Khối trưởng – Chủ trì hội nghị; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng ban Quản lý các KCN Tuyên Quang, Khối phó – Đồng chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí là lãnh đạo Ban, lãnh đạo Văn phòng và Chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 7 tỉnh.


Toàn cảnh hội nghị

Khối thi đua Ban Quản lý các KCN các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc có 7 thành viên gồm BQL các KCN các tỉnh: Thái Nguyên, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Phú Thọ và Yên Bái.

Trong 6 tháng đầu năm, với vai trò là Khối trưởng, Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên đã phối hợp với Ban Quản lý các KCN Tuyên Quang (Khối phó) đã có nhiều cố gắng trong việc đôn đốc các thành viên trong khối thực hiện tốt công tác thi đua, triển khai kịp thời việc phát động phong trào thi đua năm 2016; Xây dựng kế hoạch thi đua tại mỗi đơn vị, tổ chức đăng ký thi đua đến từng tập thể nhỏ cũng như đến từng cán bộ, công chức, viên chức và lao động cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND của 7 tỉnh cùng sự nỗ lực của từng thành viên, Ban Quản lý các KCN các tỉnh đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi địa phương.


Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe lãnh đạo Ban của 7 tỉnh chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo hiệu quả trong công tác thi đua khen thưởng, công tác vận động xúc tiến và quản lý đầu tư; công tác quản lý sau cấp phép đầu tư; công tác giải phóng mặt bằng và xây dựng kết cấu hạ tầng KCN,… Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc còn gặp phải, từ đó mong muốn được các thành viên chia sẻ và đưa ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.


Đồng chí Phan Mạnh Cường – Khối Trưởng phát biểu bế mạc hội nghị

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Phan Mạnh Cường – Khối trưởng nhấn mạnh:
Một trong những yếu tố cốt lõi để thu hút và xúc tiến đầu tư chính là tạo được niềm tin nơi các nhà đầu tư. Chỉ khi các nhà đầu tư tin tưởng và sẵn sàng đầu tư thì mới thành công. Bên cạnh đó cần có một quyết tâm cao khi thực hiện các mục tiêu, đồng chí cũng hết sức chia sẻ với các tỉnh còn nhiều khó khăn trong thu hút đầu tư như Hòa Bình, Bắc Kạn, Yên Bái,.. Đồng chí trân trọng tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm hi vọng các đơn vị tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa, góp phần thắng lợi vào việc thực hiện các mục tiêu kinh tế – xã hội tại mỗi địa phương”./.

Nguồn tin: Văn Phòng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here