Lễ ký thỏa thuận giữa Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên và Công ty ALUKO – Hàn Quốc

0
4921

Sáng 29/7, tại Ban Quản lý các KCN tỉnh vừa diễn ra lễ Ký thỏa thuận thuê lại đất thực hiện dự án tại KCN Điềm Thụy giữa Ban Quản lý các KCN tỉnh Thái Nguyên và Công ty ALUKO – Hàn Quốc.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên có sự tham gia của ông Phan Mạnh Cường – Trưởng ban, cùng Ban lãnh đạo và đại diện các Phòng chuyên môn của Ban.

Về phía Công ty ALUKO – Hàn Quốc có sự góp mặt của ông Park Suk Bong – Chủ tịch Công ty ALUKO – Hàn Quốc và đại diện Ban lãnh đạo của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ông Park Suk Bong – Chủ tịch Công ty ALUKO – Hàn Quốc cho biết: “Trong quá trình đầu tư của giai đoạn 1, Công ty đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía tỉnh và đặc biệt là Ban Quản lý các KCN, do vậy Công ty rất an tâm và tin tưởng tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 vào KCN Điềm Thụy với quy mô đầu tư dự kiến từ 80-100 triệu USD. Công ty mong muốn khi đầu tư xây dựng giai đoạn 2 tiếp tục nhận được sự giúp đỡ như vậy. Mặt khác, trong quá trình đầu tư, Công ty không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn quan tâm đến phúc lợi xã hội Công ty cũng mong muốn quý Ban sẽ là cầu nối cho Công ty thực hiện các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội khác, sắp tới là chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tốt tại nơi mà Công ty làm việc”.

Ông Phan Mạnh Cường – Trưởng ban Quản lý các KCN Thái Nguyên đã trao tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện Công ty ALUKO – Hàn Quốc như một lời cảm ơn chân thành nhất. Ông Cường khẳng định: “Phục vụ các doanh nghiệp luôn là trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư sản xuất, kinh doanh hiệu quả trong các KCN trên địa bàn tỉnh”.

Ảnh: Ông Phan Mạnh Cường – Trưởng ban Quản lý các KCN Thái Nguyên ký thỏa thuận hợp tác với ông Park Suk Bong – Chủ tịch Công ty ALUKO – Hàn Quốc.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên và Công ty ALUKO Hàn Quốc đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất giữa hai bên, đánh dấu sự tiếp tục cho sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here