Hôm nay: Ngày 26 tháng 6 năm 2017
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 02/10/2013 / Số lượt xem: 2211

Tỉnh Thái Nguyên trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Vietnam.

Sáng ngày 2/10, đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Vietnam. Đồng chí Nguyễn Văn Kim, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà đầu tư.

Đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  trao 
Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Vietnam


 

Dự buổi lễ có đại diện Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh. Về phía công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Vietnam có ông Seung Moryu, Tổng giám đốc công ty.

Công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Vietnam là một công ty con của Tập đoàn Samsung – Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất và lắp ráp các linh kiện điện tử kỹ thuật cao như: Bảng mạch in kết nối mật độ cao HDI và các linh kiện phụ tùng cho các loại  thiết bị viễn thông, thiết bị di động công nghệ cao và các thiết bị điện và điện tử khác. Dự án triển khai tại Thái Nguyên sẽ được đầu tư tại Khu Công nghiệp Yên Bình I, trên diện tích khoảng 30 ha. Tổng số vốn Công ty cam kết đầu tư có quy mô trên 1,2 tỷ USD. Theo kế hoạch, đơn vị sẽ triển khai đầu tư dự án trong vòng 4 năm, thời gian thuê đất để sản xuất là 50 năm.

Ông Seung Moryu, Tổng giám đốc Công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Vietnam đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và các sở, ngành chức năng của tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục pháp lý cho dự án. Ông Seung Moryu mong muốn trong suốt quá trình triển khai dự án và sản xuất kinh doanh tại Thái Nguyên, đơn vị luôn nhận được sự hợp tác và tạo điều kiện của tỉnh để hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị phát triển.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu chúc mừng Công ty đồng thời cam kết và giao cho các sở, ngành chức năng, Công ty Yên Bình và huyện Phổ Yên phối hợp với Công ty đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án./.Tác giả: Đình Lộc - Quang Hưng.

Nguồn tin: Thainguyen.gov.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN
Bản đồ các khu công nghiệp
Video
Video của Ban
Video về Trung tâm dạy nghề
Video Khu công nghiệp
Liên kết Website
Quảng cáo Doanh nghiệp
  • Giải quyết dứt điểm vướng mắc Dự án nút giao Yên Bình

  • Đồng chí Dương Ngọc Long tiếp nhà đầu tư Hàn Quốc

  • Lãnh đạo tỉnh thăm, làm việc Nhà máy may xuất khẩu Banpo Việt Nam tại huyện Phú Lương

  • Đẩy nhanh tiến độ Giải phóng mặt bằng KCN Yên Bình I

  • Ủy ban Kinh tế của Quốc hội thăm và làm việc với Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên và công ty Samsung Thái Nguyên