Hôm nay: Ngày 26 tháng 6 năm 2017
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 02/10/2013 / Số lượt xem: 2227

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với lãnh đạo công ty TNHH Hansol Việt Nam.

Chiều ngày 30/9, đồng chí Dương Ngọc Long, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Yoo Kyung Joo, Giám đốc Tài chính công ty TNHH Hansol Việt Nam.

Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây Dựng, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, công ty cổ phần đầu tư phát triển Yên Bình, công ty cổ phần xi măng Quang Sơn.

Công ty TNHH Hansol Việt Nam là một trong những Công ty con của Tập đoàn Samsung Hàn Quốc. Hiện nay công ty đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để khởi công xây dựng và vận hành nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị, phụ kiện  điện tử quan trọng cung cấp cho tập đoàn  Samsung tại khu tổ hợp công nghệ cao Samsung Thái Nguyên. Tại buổi làm việc, ông Yoo Kyung Joo, Giám đốc Tài chính công ty TNHH Hansol Việt Nam  mong muốn trong thời gian tới UBND tỉnh Thái Nguyên sẽ  đảm bảo việc giải phóng mặt bằng và các thủ tục cần thiết để dự án được khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất. Theo dự kiến vào tháng 3 năm 2014 nhà máy của Công ty Samsung  sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động thì đến hết tháng 6 năm 2014 công ty TNHH Hansol cũng sẽ đi vào hoạt động. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho từ trên 7.000 đến 10.000 lao động.

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón ông Yoo Kyung Joo cùng Ban lãnh đạo Công ty Hansol đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, đồng thời khẳng định, tỉnh Thái Nguyên sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các nhà đầu tư sớm khởi công xây dưng và đưa nhà máy đi vào hoạt động theo đúng yêu cầu. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn trong quá trình triển khai dự án, công ty TNHH Hansol Việt Nam ưu tiên việc cung ứng nguyên vật liệu xây dựng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên./.

Nguồn tin: cổng thông tỉnh Thái Nguyên

CÁC TIN LIÊN QUAN
Bản đồ các khu công nghiệp
Video
Video của Ban
Video về Trung tâm dạy nghề
Video Khu công nghiệp
Liên kết Website
Quảng cáo Doanh nghiệp
  • Giải quyết dứt điểm vướng mắc Dự án nút giao Yên Bình

  • Đồng chí Dương Ngọc Long tiếp nhà đầu tư Hàn Quốc

  • Lãnh đạo tỉnh thăm, làm việc Nhà máy may xuất khẩu Banpo Việt Nam tại huyện Phú Lương

  • Đẩy nhanh tiến độ Giải phóng mặt bằng KCN Yên Bình I

  • Ủy ban Kinh tế của Quốc hội thăm và làm việc với Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên và công ty Samsung Thái Nguyên